Giao dịch CFD

Giao dịch CFD được thực hiện dễ dàng với GO Markets

Là một nhà môi giới hàng đầu cho các thị trường toàn cầu khác nhau, GO Markets được các nhà giao dịch ở Úc và trên toàn thế giới tin tưởng để giao dịch CFD. Biết đến với dịch vụ hỗ trợ khách hàng vượt trội, nền tảng giao dịch nhanh và đáng tin cậy, chúng tôi cho phép bạn truy cập các công cụ và tính năng thông minh có thể giúp bạn làm chủ chiến lược giao dịch của mình. Với việc tập trung vào việc cung cấp các công cụ tiên tiến và mạnh mẽ giúp giao dịch nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi có thể giúp bạn tham gia vào thị trường CFD toàn cầu.

Giao dịch trên 250 sản phẩm từ một tài khoản

Ngoại hối

Trade 50+ Currency Pairs with a leading global CFD provider

Share CFDs

Trade 200 ASX Share (CFDs) with margin requirements from 5%

Chỉ số

Access a wide range of Index CFD trades via MT4 & MT5 Platforms

Kim loại

Access a range of precious metal pairs with GO Markets

Hàng hóa

Trade one of the most heavily traded products in global markets

Hợp đồng giao dịch khác biệt thường được gọi là CFD trong thế giới giao dịch. Đây là một hình thức giao dịch đơn giản mà từ đó phát triển phổ biến trên toàn cầu và GO Markets tự hào cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và lấy khách hàng làm trung tâm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc bắt đầu với CFD, hãy truy cập phần giáo dục trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể tạo tài khoản Giao dịch CFD và bắt đầu giao dịch các thị trường yêu thích của mình.

GO Markets giúp thiết lập tài khoản giao dịch CFD dễ dàng, cung cấp mức giá cạnh tranh, công cụ nghiên cứu và giáo dục đáng tin cậy và cơ hội giao dịch trên nhiều thị trường. Để được hỗ trợ và nền tảng vượt trội cho phép kiểm soát hoàn toàn, các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm tin tưởng vào thị trường GO.

Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn ngay hôm nay

GO chú trọng vào việc cung cấp trải nghiệm giao dịch thuận tiện cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ và nền tảng. Cho dù bạn bắt đầu với giao dịch CFD lần đầu tiên sau khi mua cổ phiếu hay bạn là một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm đang tìm cách phát triển hơn nữa chiến lược của mình, GO Markets đặt mục tiêu cung cấp chênh lệnh giá cạnh tranh, nền tảng giao dịch tiên tiến và đòn bẩy thực tế.

Trang web dễ điều hướng của chúng tôi và các tùy chọn giao dịch đa thị trường khác nhau làm cho chúng tôi trở thành một lựa chọn phổ biến cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch lành nghề. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cơ hội giao dịch với Forex, hàng hóa, kim loại và chỉ số. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết thêm thông tin và để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong suốt hành trình giao dịch của bạn.

Bạn đã sãn sàng giao dịch với GO?