Máy chủ riêng ảo (VPS) cho MT4

Truy cập vào một máy chủ nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy rất quan trọng để giao dịch. Bạn muốn một máy chủ luôn bật và có thể cung cấp khả năng truy cập nhanh như chớp. Điều này là do truy cập trong thời gian thực là rất quan trọng khi bạn giao dịch trên các thị trường chuyển động nhanh như thị trường ngoại hối .

Sử dụng một máy chủ riêng ảo cho MT4 (VPS) cung cấp cho bạn tốc độ truy cập liên tục và quan trọng đối với giao dịch của bạn. VPS của GO Markets, bạn có thể tối ưu hóa các tính năng và khả năng của nền tảng giao dịch MT4.

GO Markets VPS cho phép bạn thực hiện các giao dịch bằng cách sử dụng Expert Advisors (EA) nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Điều này có nghĩa là giao dịch hiệu quả hơn. Bạn có thể tận dụng các sự kiện có tác động cao hoặc thiết lập các giao dịch cho vị trí tự động trực tiếp vào thị trường. Với giải pháp VPS của chúng tôi, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào thị trường thanh khoản vì nó có vị trí thực tế chỉ cách một vài mét với nơi phần lớn các giao dịch FX được thực hiện.

Lợi ích khi sử dụng VPS cho MetaTrader 4

  • Truy cập và chạy liên tục Algos và EA của bạn
  • Truy cập từ xa vào giao dịch của bạn
  • Tiếp cận môi trường giao dịch công nghệ cao
  • Không cần thêm máy tính hoặc sao lưu
  • Truy cập trực tiếp vào tính thanh khoản FX toàn cầu

Truy cập vào VPS

Đối với nhà giao dịch tài khoản thực:

  • Nếu bạn có tài khoản giao dịch thực và duy trì số dư tối thiểu là $3.000 một tháng, bạn có thể có quyền truy cập vào dịch vụ VPS của chúng tôi mà không mất thêm chi phí. Liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để kết nối VPS.
  • Nếu bạn không đáp ứng số dư hàng tháng tối thiểu, phí dịch vụ $30 mỗi tháng sẽ được tính vào tài khoản giao dịch của bạn nếu bạn muốn sử dụng VPS.

Bạn đã sãn sàng giao dịch với GO?